ดวงประจำสัปดาห์ที่ 5 – 11 พฤศจิกายน 2562 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของคุณ

0
281

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน เกิดการ เปลี่ยนแปลงหลายอย่างในที่ทำงาน ทั้งปรับระบบ ปรับแผนงาน จนคุณกังวลและนอนไม่หลับ เอาน่าต้องผ่านมันไปให้ได้ การเงิน หากคุณกำลังรอเงินอยู่ จะได้เงินสมใจ ระวังให้ใครยืมเงินเขาจะลืมไปเลยนะ ความรัก คนโสด ช่วงนี้รักยังไม่มีเข้ามาแต่คุณก็ไม่กังวัลเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่หากมีปัญหา มีความไม่เข้าใจกันมาก่อนหน้านี้ ช่วงเวลานี้คือช่วงเปิดใจ จะทำให้รักกลับมาดีดังเดิม สุขภาพ มีปัญหาเรื่องความดันโลหิต หมั่นออกกำลังกาย
ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน ช่วงนี้เจ้านายสั่งงานอะไรมา ต้องมีสติรับฟังอย่างเข้าใจ ไม่งั้นจะเกิดปัญหา การเงิน ปกติยังไปได้เรื่อยๆ แต่ถ้ารอเงินจากใคร ระวังจะแห้วนะจ๊ะ ความรัก คนโสดมีคนเข้ามาคุยด้วยแต่คุยแค่เรื่องงาน ส่วนคนมีคู่ความรักยังดูดี มีการเอาใจใส่ดูแลกันเหมือนเดิม เหนื่อยงานแต่ยังมีคนให้อ้อนนะ สุขจัง สุขภาพ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว
ท่านที่เกิดวันอังคาร การงาน คุณเอาใจใส่เก็บรายละเอียดเรื่องงานได้อย่างดี จนเจ้านายไว้ใจและอาจมีคำสั่งด่วนบางอย่างให้คุณรับผิดชอบ การเงิน คล่องตัวอยู่ ถ้าคุณไม่ฟุ่มเฟือย เก็บออมเอาอยู่จนถึงสิ้นเดือนเลยจ้า ความรัก คนโสดมีความสุข ได้ท่องเที่ยว ไม่ต้องห่วงใคร ส่วนคนมีคู่เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่สอบถามเรื่องอนาคตของคู่คุณ หากใครมั่นใจแล้วมีโอกาสประกาศข่าวดี สุขภาพ สุขภาพกายแข็งแรงดี แต่อย่ามัวแต่นั่งอยู่กับที่ ขยับตัวยืดเส้นสายบ้าง
ท่านที่เกิดวันพุธ การงาน ช่วงนี้ที่ทำงานเป็นช่วงเคลียร์งานล่วงหน้าสำหรับวันหยุดยาวปลายปี มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะเห็นผลงานของคุณ สนับสนุนช่วยเหลือคุณดี การเงิน เป็นช่วงเก็บออมเพื่อซื้ือของที่อยากได้ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องการเงินดีมาก ความรัก คนโสดมีคนแอบชอบคุณนะ แต่คุณก็ทำหน้ามึนไม่สนใจ ส่วนคนมีคู่หากมีอะไรไม่ควรเก็บเอาไว้คนเดียว ควรหันหน้าปรับความเข้าใจกันด้วยสติจะดีที่สุด สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน สัปดาห์นี้มีเกณฑ์เจอปัญหางานหนัก มีคนมาทุ่มงานให้คุณคนเดียว ส่วนคุณก็ปากหนักไม่กล้าปฏิเสธ การเงิน คล่องตัว ไม่ถึงกับติดขัด มีโอกาสได้โชคเล็กๆ น้อยๆ ความรัก คนโสดคุณยังรักอิสระ รักชีวิตแบบโสดๆ มีคนเข้ามาพูดคุย แต่คุณยังไม่ชอบเขา ส่วนคนมีคู่หากใครที่คนรักอยู่ไกลกัน ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ได้กลับมาอยู่ด้วยกัน สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องสายตา เจ็บตา
ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงาน เหนื่อยมากในการทำงาน เพราะคุณขนงานมาทำเองเสียทุกอย่าง จริงๆ มีคนอยากจะช่วยคุณนะ การเงิน ระวังจะมีคนเข้ามาขอยืมเงินหรือหมดเงินไปกับของกุ๊กกิ๊กน่ารัก ของสวยๆ งามๆ ความรัก คนโสดมีหนุ่มอายุอ่อนกว่ามาสนใจคุณหรืออาจจะได้เจอแฟนเก่า แต่คุณกลับสนใจแต่งานเท่านั้น ส่วนคนมีคู่คุณเห็นแฟนคุณมีคนมาออดอ้อนขอคำปรึกษา แต่ไม่ต้องห่วง คุณแฟนรักคุณคนเดียว สุขภาพ ยังดีสุขสบาย แต่อย่าหักโหมงานเกินไปจนเสียสุขภาพ
ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน สัปดาห์นี้งานเก่ายังไม่ไป งานใหม่เข้ามาอีกแล้ว ต้องโฟกัสให้ดี ไม่งั้นระวังจะมีปัญหาผิดพลาดได้ การเงิน อุตส่าห์วางแผนเก็บเงินมาเสียดิบดี แต่ก็ยังไม่ได้ตามเป้า ทำให้คุณเครียดเรื่ิองการเงินในอนาคต ความรัก คนโสดคุณมีคนคุยแล้ว ระวังเขาจะแอบไปคุยกับคนอื่นอยู่ด้วย แต่เอ๊ะทำไมคุณไม่รู้สึกหึงหวงเขาก็ไม่รู้ ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณมีปัญหารุมเร้า ทั้งการงาน การเงิน คุณควรเป็นกำลังใจให้เขามากๆ สุขภาพ ระวังเป็นหวัด คัดจมูก นํ้ามูกไหลเพราะอากาศเปลี่ยน