โตโยต้า ล้านนา ส่งมอบ TOYOTA MAJESTY

0
1286

พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ สำหรับ โตโยต้า มาเจสตี้ รถตู้ที่ทำให้มั่นใจในทุกเส้นทางไปกับขุมพลังเครื่องยนต์เต็มประสิทธิภาพและระบบการขับขี่ที่ดีกว่าที่เคย ผู้จัดการฝ่ายขาย โจ ขอขอบคุณ คุณพลอย ชิดจันทร์ อย่างสูงครับที่ให้เกียรติโตโยต้าล้านนา ได้ดูแลส่งมอบรถโตโยต้ามาเจสตี้คันแรกของเชียงใหม่ขอให้คุณพลอย, คุณเคน พร้อมครอบครัวสุขภาพแข็งแรงกิจการมั่นคงร่ำรวย ยั่งยืนยิ่งๆขึ้นไปครับ สอบถามได้ที่ 053-408-999

ที่ปรึกษาการขาย บริษัท โตโยต้า ล้านนา แม่ฮ่องสอนพร้อมผู้จัดการแดร๊ก ร่วมแสดงความยินดีพร้อม ส่งมอบรถ TOYOTA Altis 1.8 GR Sport ให้กับ คุณเอื้องไพร คานสุวรรณ ที่ให้ความไว้วางใจในระยนต์โตโยต้า และเป็นคันแรกของแม่ฮ่องสอน

น่าใช้ นิสสัน ลิฟท์ ไฟฟ้า 100%

นิตย์ วังวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สยามนิสสันเชียงใหม่ จำกัด ขอเชิญทุกท่านที่กำลังมองหารถยนต์ไปใช้สักคัน วันนี้เชิญทุกท่านแวะมาทดลองขับ นิสสัน ลิฟท์ รถยนต์ไฟฟ้าที่ไร้มลภาวในอากาศ เป็นมิตรต่อสิ่งแวะล้อม เสียงเงียบ กำลังแรง รับรองไม่มีอืดใครที่ชอบขับรถค่อนข้างเร็วต้องถูกใจแน่ เชิญแวะมาทดลองขับดูก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ สยามนิสสันนำรถไฟฟ้ามาจำหน่ายแล้วเรายังมีที่ชาร์ทไฟฟ้ามาติดตั้งสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย สะดวกสบาย พร้อมทุกการขับขี่