ดวงประจำสัปดาห์ ที่ 12 – 18 พฤศจิกายน 2562 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของคุณ

0
337

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนงาน ได้งานใหม่ หรือมีคนแนะนำงานหรือธุรกิจใหม่เข้ามาให้ การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการต่อเติมหรือซ่อมแซมบ้าน หรือได้ที่อยู่อาศัยใหม่ ความรัก คนโสดยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูง มั่นใจในตัวเอง ไม่แคร์ใคร ส่วนคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น หันมาดูแลซึ่งกันและกัน ได้ของขวัญจากคนรัก สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุหรือปวดที่ข้อเท้าเป็นหลัก
ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน คุณเริ่มเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่ โดนกดดันจากคนรอบข้าง คนในครอบครัวหรือแม้แต่หัวหน้างาน ขอให้คุณใจเย็นๆ มองทุกสิ่งที่เราเห็นให้เป็นบวก แล้วทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น การเงิน มีเกณฑ์โชคลาภหรือมีเงินก้อนจากทางไกล ลูกหนี้มีเกณฑ์คืนเงิน ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาหาทั้งจากที่คุณชอบแล้วคนที่คุณไม่ชอบ ส่วนคนโสด ระวังเรื่องปากเสียง ความไม่เข้าใจกัน ระวังการหึงหวงเป็นพิเศษ สุขภาพ ควรควบคุมอาหาร ดูแลเรื่องนํ้าหนัก
ท่านที่เกิดวันอังคาร การงาน มีเกณฑ์พบปะผู้คนอาจจะเหนื่อยกับการเจรจาและพบปะผู้คนเยอะๆ ช่วงนี้ถือว่าดี จะมีเหตุให้ตัดสินใจเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การเงิน ช่วงนี้การเงินติดขัด มีค่าใช้จ่ายพอสมควรจากคนรอบข้างที่หาเรื่องให้คุณต้องเดือดร้อน ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าหรือคนที่เคยคุยๆ จะกลับมาสานสัมพันธ์จาก เพื่อนจนได้เป็นแฟน ส่วนคนมีคู่ให้ระวังการมีปากเสียงกับคนรัก การเอาชนะกันและเอาแต่ใจ จะบานปลายโดยใช่เหตุ สุขภาพ พักผ่อนน้อย คิดมาก เครียด และวิตกกังวล
ท่านที่เกิดวันพุธ การงาน สิ่งที่ตั้งใจไว้จะประสบความสำเร็จ จะได้รับผลตอบรับที่ดีแม้ในช่วงเริ่มต้นมีติดขัดบ้าง การเงิน ช่วงนี้ดีมาก อาจจะได้ของชิ้นใหญ่ มีโชคทางการเสี่ยงเล็กน้อย ความรัก คนโสดช่วงนี้ไม่หวืือหวาเท่าที่ควร อาจจะยังไม่ถูกใจใครหรือไม่ได้โฟกัสในเรื่องนี้มาก ส่วนคนมีคู่ ระวังคนรักจะนำเรื่องนำราวมาให้จนคุณวิตกกังวล สุขภาพ มีเกณฑ์ได้พบแพทย์ ระวังการปวดหลัง คอ บ่า ไหล่
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน สัปดาห์นี้ต้องรับผิดชอบงานเยอะ ทุกอย่างจะตกมาอยู่ที่คุณ การเงิน มีเกณฑ์สูญเสียเงินเพราะการเดินทางหรือยานพาหนะ เช่น รถต้องเข้าซ่อม แต่การเงินยังดีอยู่ไม่จัดว่าแย่ ความรัก คนโสดเบื่อหน่ายกับชีวิต ไม่อยากมีใคร โสดแบบนี้ต่อไปสบายใจกว่า ส่วนคนมีคู่ไม่หวานโรแมนติค ควรออกไปเปิดหูเปิดตาหรือพากันไปทำบุญ แต่ใครที่คนรักอยู่ห่างไกล จะได้กลับมาหากัน สุขภาพ ระวังมีปัญหาด้านสายตาและการมองเห็น
ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงาน มีความเชื่อมั่น มีเกณฑ์ได้รับงานดี ให้อดทนกับสิ่งรอบข้างให้มาก การเงิน คุณเก็บเงินมาตลอดจนมีเงินเหลือเฟือแต่มีเกณฑ์ซื้อของใหญ่ เช่น รถ บ้าน ที่ดิน หรือเสียเงินไปกับหนี้บัตรเครดิต ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาหา คนที่คุยอยู่จะจริงจังและจริงใจ และตัวคุณเองก็ต้้องเปิดใจให้มาก ส่วนคนที่ีมีคู่มีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวด้วยกัน ทำให้ความรักกลับมาหวานแหววเหมือนเดิม สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด ความดัน
ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน สัปดาห์นี้ไม่มีความเครียดจากการทำงาน บริหารจัดการได้ดี ทุกอย่างลงตัว การเงิน มีเงินออมเยอะน่าดู อยากท่องเที่ยว มีค่าใช้จ่ายจุกจิกเกี่ยวกับการเดินทาง ความรัก คนโสดชอบใคร มองใคร เจ้าตัวเขารู้นะ แต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกัน ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่น มีเรื่องให้ยิ้มทุกวัน หวานๆ จ้า สุขภาพ ตาพร่ามัว ปวดแขน หลัง ลำตัว