พิสซ่าร้อนๆทำเองกะมือจ้า กาแฟอร่อยๆก็ชงเอง ที่ RAIN TREE CAFE ไปอ.พร้าว เชิญแวะชิม

0
1652

บูมสุดๆ สำหรับร้านกาแฟในบ้านเรา แม้แต่ที่ๆห่างไกล คือห่างไกลที่ว่าคือห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปเกือบร้อยกิโล
ก็มีสิทธิได้รับความอร่อยจากรสชาติของกาแฟสดและยังได้ลิ้มรสของพิสซ่าที่เจ้าของร้านลงมือทำเองให้ท่านได้พิสูจน์ถึงความอร่อยแบบที่ไม่นึกไม่ฝันว่า อาหารอิตาเลี่ยนที่คนอิตาเลี่ยนเขาทานกันจนเป็นนิสัยจะเป็นอะไรที่คนไทยก็ทำได้และอร่อยเหมือนต้นฉบับเลยก็แล้วกัน
ร้านที่เราจะบอกกล่าวในวันนี้คือ เรน ทรี คาเฟ่ ร้านเล็กๆ ที่เปิดบริการมาได้เกือบ 1 ปีแล้ว
เราเห็นร้านนี้ตั้งแต่เป็นหลองข้าวจนในที่สุดก็กลายมาเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่บริการลูกค้าในอำเภอพร้าโดยเฉพาะข้าราชการที่ทำงานอยู่แถวๆนั้นก็มาฝากท้องกันที่นี่ เพราะกาแฟอร่อยอาหารก็สุดยอดน้ำรสชาติแปลกๆก็ถูกเจ้าของร้านสรรสร้างออกมาบริการลูกค้าไม่ได้ขาดนับเป็นร้านขวัญใจคนทำงานไปแล้ว
สำหรับเรน ทรี คาเฟ่ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง – 18.00 น.พิกัดที่อยู่ ร้าน จามจุรีคาเฟ่ 55 หมู่ 1 บ้านแพะพัฒนา ซอย 5 ถนนพร้าว-เชียงใหม่ ต.เขื่อนผาก อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ 50190 ไปไม่ถูกโทรไปสอบถามได้ที่ โทร.087 – 6600933, 093 – 1310928ถ้ามาจากตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึง โรงเรียนพร้าววิทยาคม ถ้ามาจากตัวอำเภอพร้าว ร้านจะอยู่ขวามือ เลย สำนักงานที่ดินอำเภอสาขาพร้าว ติดถนนใหญ่มีต้นไม้ใหญ่ 2 ต้นหน้าร้าน มาเที่ยวอ.พร้าวอย่าลืมแวะมาทานของอร่อยๆกันที่ เรน ทรี คาเฟ่ได้เลยนะครับ”นุ๊กเกอร์”เจ้าของร้านยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคนที่แวะมาอุดหนุนกัน!