อยากกิน ติ่มซำ ต้องที่นี่.. “เมอเวนพีค สุริวงศ์” จัดเต็ม! มื้อเที่ยง

0
1056

หากนึกอยากกิน “ติ่มซำ” อร่อยๆ สักมื้อแต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี วันนี้เราแนะนำให้แวะมากันได้ที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า “โรงแรมเมอเวนพีค สุริวงศ์ เชียงใหม่” ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า “ติ่มซำ” ที่นี่ไม่ธรรมดา เพราะนักรีวิวทั้งหลายทั่วฟ้าเมืองไทยมาลองแล้ว ต่างยกให้เป็นติ่มซำเบอร์ต้นๆ ของเชียงใหม่กันเลย

ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ให้บริการติ่มซำแบบบุฟเฟต์ (จะสั่งตามรายการก็ไม่ขัดข้อง) โดยจะบริการในช่วงมื้อกลางวัน ด้วยเมนูติ่มซำรสเด็ดมากมาย ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงให้รับประทานกันสดๆร้อนๆ ทั้งของนึ่ง ของทอด หลายสิบรายการ นำโดย “ซาลาเปาลาวา” หรือ “ซาลาเปาไส้ไหล” ที่มีหลากรส ทั้งไส้ไข่เค็ม และไส้ช็อคโกแลต ที่เรียกว่ามีไส้อัดแน่นอยู่เต็มๆ พร้อมปริออกมาได้ทุกเมื่อ

นอกจากจะเด่นที่ ซาลาเปาลาวา แล้ว เมนูอื่นๆของที่นี่ก็เด่นทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ชาลาเปาไส้ครีม/หมูสับ/หมูแดง , สาหร่ายน้ำแดง , กระเพาะปลาน้ำแดง , เนื้อปลาน้ำแดง , ตีนเป็ดน้ำแดง , เต้าหู้ยัดไส้ , สาหร่ายปูอัด , ฮะเก๋ากุ้ง , ขนมจีบผักโขม , ขนมจีบกุ้ง , ขนมจีบหมู , ลูกชิ้นกุ้ง , ปลาสามรส , กุ้งนึ่งสามรส , ปลานึ่งซีอิ้ว , บร็อคโคลี่ไข่เค็ม , เห็ดหอมน้ำแดง , ไส้กรอกน้ำแดง , เต้าหู้ปลา , ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง/กุ้ง

หรือหากเป็นของทอด ก็อาทิ เผือกทอด ปอเปี๊ยะทอด กุยช่ายทอด ขนมผักกาด และเกี๊ยวกุ้งทอด เป็นต้น

พร้อมกันนี้ในบุฟเฟ่ต์ยังมี ราดหน้ารสโอชะ และซุปเยื่อไผ่ร้อนๆ มาเสิร์ฟ ทั้งยังแถมน้ำเก๊กฮวย และชาจีน อีกด้วย

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จัดให้ในสนนราคาเพียงท่านละ 399 บาทเท่านั้น แต่ไม่เพียงเท่านี้ ทางโรงแรมฯยังจัดโปรโมชั่นพิเศษให้อีก โดยมากัน 4 ท่าน จ่าย 3 ท่าน และมา 6 ท่าน จ่าย 4 ท่าน
เรียกได้ว่ายิ่งมาเยอะยิ่งคุ้ม…!!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจับจองสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 053-270051 แล้วเที่ยงนี้อย่าพลาดแวะมาลองกัน