คนล้านนาพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562

0
516

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน : จะมีการตัดสินใจอะไรลงไปแบบสายฟ้าแลบชนิดที่ผู้อื่นเขาคาดไม่ถึง หรือตามความคิดของคุณแทบไม่ทัน ผลงานที่ออกมาทำให้คนรอบข้างรู้สึกทึ่งในตัวคุณ
การเงิน : มีโชค หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของคนใกล้ชิด
ความรัก : คนมีคู่ : วันนี้หาความแน่นอนไม่ค่อยจะได้ จะหัวเราะ หรือว่าร้องไห้ดี คิดอะไรก็ไม่ออก ปรึกษาใครก็ไม่ได้ คนรักก็ไม่มีค่อยมีเวลาอยู่ใกล้กันมากนัก คุณจะรู้สึกเหงา
คนโสด : ให้ระวังความโลเลของคุณ เพราะคุณเพิ่งจะพบรักแบบฉาบฉวย มาเร็วไปเร็ว ใจจึงคิดว่า แล้วมันก็มาอีก หรีือเข็ดแล้วจะโสดสนิท
สุขภาพ : ระวังโรคเกี่ยวกับเลืือดลมทางเดินหายใจ

คนที่เกิดวันจันทร์
การงาน : หวังจะก้าวหน้าต้องพึ่งตนเองอย่างเดียว หวังพึ่งคนอื่นมีแต่จะเหนื่อยมากขึ้น ให้ระวังการทะเลาะวิวาทในที่ทำงาน หรืออาจจะเป็นจุดจบถึงขั้นไล่ออกได้ ควรสงบสติอารมณ์ นิ่งเฉยไว้จเป็นดีที่สุด
การเงิน : มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเก่าๆ จากคนที่เคยติดหนี้ไปนานแล้ว
ความรัก : คนมีคู่ : เป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน ส่วนที่ผู้รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี
คนโสด : รักใครชอบใครก็เก็บเอาไว้กับตัว จะสานต่อก็ไปไม่ถึงตัวเขา จบจ้าโสดต่อไป
สุขภาพ : ระวังโรคเกี่ยวกับช่องท้องน้อย

คนที่เกิดวันอังคาร
การงาน : มีอะไรที่เจ้านายมอบหมายให้ทำอะไร ก็ทำไป ดีกว่าหาเรื่องมาใส่ตัวนะ และถ้าใช้สติ อยู่แบบเจียมตัวจะเป็นช่วงจังหวะโอกาสแห่งการกอบโกยและก้าวกระโดด จะประสบความสำเร็จแบบสุดๆ
การเงิน : มีเงินคล่่องมือมากเป็นพิเศษ ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่
ความรัก : คนมีคู่ : เป็นวันที่ต่างคนต่างจะเอาชนะกัน ไม่ยอมกัน หากลดทิฐิลงบ้างชีวิตคู่ก็จะราบรื่น โดยเฉพาะคู่รักที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งก็ระวังจะพังเอาง่ายๆ
คนโสด : มีคนเข้ามาคุยด้วย ถูกใจ ถูกสเป็ก และเขาคนนั้นก็มีใจให้คุณด้วย ดูคุณจะสมหวังก็คราวนี้แหละ เตรียมสละโสดจ้า
สุขภาพ : ระวังโรคอ้วนแทรก นํ้าหนักขึ้น ควรหาเวลาออกกำลังกาย

คนที่เกิดวันพุธ
การงาน : จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ขี้นอยู่ที่ความขยัน ความทุ่มเท สำหรับผู้กำลังมองหางานทำมีโอกาสจะสมหวัง
การเงิน : ได้เงินแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย การเงินจะได้หรือจ่ายจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับยานพาหนะ
ความรัก : คนมีคู่ : เป็นวันที่บางคนเบื่อหน่าย เบื่อคนรอบข้าง ต้องการจะปลีกวิเวก ยิ่งผู้ที่มีปัญหาอยู่แล้วก็ต้องการหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล
คนโสด : อยากได้แฟนแบบเอาอกเอาใจ หล่อ รวย เพอร์เฟคไปเสียทุกอย่าง จะไปหาที่ไหนละจ๊ะแม่คุ๊ณ ฝันหวานไปแล้วจ้า
สุขภาพ : พักผ่อนไม่เพียงพอระวังจะล้มป่วยเอาง่ายๆ

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน : จะมีแต่เรื่องด่วนๆ หรือปัญหาที่จะต้องแก้ไขแบบฉุกละหุก หรือจะต้องถูกทำงานที่ไม่ถนัด ไม่อยากทำ แต่ก็เลือกไม่ได้ทนทำใจทำไป
การเงิน : เช้ามาปวดหัวเรื่องเงิน ไม่รู้จะหาที่ไหน เย็นโล่งอกมีเข้ามาแบบเส้นยาแดงฝ่าแปดพอดี
ความรัก : คนมีคู่ : คุณกับคนรักต่างคนต่างมีงานทำกัน หรือไม่ก็ยังไม่เจอหน้ากันมานาน จึงทำให้ไม่สามารถเติมเต็มหัวใจให้กันและกันได้ ควรหาเวลาพาไปสวีทกัน จะได้เหมือนคู่รักอย่างคนอื่นเขาบ้าง
คนโสด : วันนี้คุณจะพบเจอเพื่อนชาย หรือเจอะเจอชาวต่างชาติ โดยบังเอิญ เขาเข้ามาหา ถามโน่น นั่น นี่ จนคุณหวั่นไหว แต่เอ๊ะ!! หรืออาจจะเป็นเนื้อคู่คุณรึเปล่า
สุขภาพ : ระวังโรคความเครียด ความดันสูง

คนที่เกิดวันศุกร์
การงาน : ที่ผ่านมาคุณเอาตัวรอดไปวันๆ ปัญหามันจึงรอวันระเบิด เป็นวันที่จะต้องกล้าเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันนี้มันคือเรื่องจริง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ควรมีสติ คิดให้รอบรอบ หรือไม่ก็ควรปรึกษาผู้ใหญ่จึงจะดี
การเงิน : หาเงินมาได้แต่ก็จะมีคนมาหลอกล่อขอยืมเงิน ระวังจะไม่ได้คืน
ความรัก : คนมีคู่ : วันนี้คุณจะสังเกตว่าคนรักของคุณมีความลับต่อกัน พูดออกมาก็ไม่หมด มีลับลมคมใน จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน รู้สึกโมโหมาก
คนโสด : รักใครชอบใครควรดูท่าทีเขาไปก่อน ระวังจะโดนหลอกซํ้าซาก
สุขภาพ : ระวังเรื่องการดื่มจะไปทำลายตับไต

คนที่เกิดวันเสาร์
การงาน : หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน และท่านใดที่คิดจะทำธุรกิจ ตอนนี้ยังไม่ใช่ช่วงเวลาดีๆ ของท่านที่จะคิดจะทำอะไรใหญ่โตหรือทำกิจการใหม่ๆ
การเงิน : มีเงินเข้ากระเป๋าและมีความคล่องมือมากเป็นพิเศษ
ความรัก : คนมีคู่ : คุณมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน วันนี้ต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า
คนโสด : แอบรักเขา แต่เขาไม่ชอบเรา ที่น่าเจ็บใจเขากลับไปชอบคนที่เราเกลียดชังซะงั้น
สุขภาพ : เจ็บคอมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของช่องปาก