asap select chiagmai เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ บริการหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้ใช้รถ

0
397

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ asap select chiagmai ให้บริการรถเช่าที่รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุมทั้งรถเช่าระยะสั้น, ระยะยาว และรถเช่าพร้อมคนขับ นอกจากนั้นยังเป็นศูนย์จำหน่ายรถมือสองสภาพเยี่ยม รับประกันคุณภาพของรถทุกคันด้วย Goo Inspection Thailand บริษัทตรวจสภาพรถชั้นนำจากญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซปต์ “รถใหม่ ไมล์น้อย” พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่เฉพาะผู้ที่เช่ารถกับ asap select chiagmai เช่ารถ 1 วัน แถมฟรีอีก 1 วัน

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.00 น ณ เลขที่ 76 ถนนเชียงใหม่ – ดอยสะเก็ด ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ บริษัทไทยพัฒนกิจขนส่ง จำกัด (กรีนบัส) ผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางมากว่า 55 ปี ได้จัดงาน Grand Opening ศูนย์บริการ asap select chiagmai เปิดตัวธุรกิจใหม่ล่าสุดของบริษัทโดยมี นางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงศ์ ประธานหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ asap และนายสมชาย ทองคำคูณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยพัฒนกิจขนส่ง จำกัด (กรีนบัส) ร่วมด้วยเหล่าคณะผู้บริหาร พนักงาน ร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยเนื่องในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่ จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ที่เช่ารถกับ asap select chiagmai เช่ารถ 1 วัน แถมฟรีอีก 1 วัน สำหรับผู้จองในระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 16 ธ.ค. 62 นี้ ระยะเวลาในการเช่ารถภายในวันที่ 16 พ.ย. 62 – 16 พ.ย. 63

สำหรับ asap เป็นธุรกิจรถเช่าและจำหน่ายรถมือสองที่มีความโดดเด่นทางด้านการให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ด้วยบริการที่รวดเร็ว โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบความพึงพอใจอย่างสูงสุด ด้วยการให้บริการที่หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่มใช้งาน รถยนต์ให้เช่าระยะยาว (Operating Lease) เหมาะสำหรับลูกค้านิติบุคคล, หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ ที่มีความต้องการใช้รถยนต์ สัญญาระยะยาว ตั้งแต่ 4 – 5 ปี ทั้งรถขนส่ง Logistic รถกระบะ รถสำนักงาน รถสำหรับผู้บริหาร หรือรถประจำตำแหน่ง รถยนต์ให้เช่าระยะสั้น (Short term car rental) ให้บริการรถเช่า เพื่อการเดินทาง ท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ “รถใหม่ ไมล์น้อย” รถมีประกันชั้น 1 ทุกคัน รถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ (Limousine) ให้เช่ารถยนต์ระยะยาวแก่ลูกค้านิติบุคคลที่มีความต้องการเช่ารถยนต์ พร้อมบริการคนขับรถ ซึ่งคนขับหรือพนักงานขับรถผ่านการฝึกอบรมในการขับขี่ปลอดภัย (RTS) และมารยาทการให้บริการเบื้องต้น และ บริการขายรถยนต์มือสอง คุณภาพดี ขายรถยนต์มือสองเกรด AAA “รถใหม่ ไมล์น้อย” ผ่านการตรวจสอบจากบริษัท goo inspection Thailand รถสามารถเช็คประวัติได้ตั้งแต่ไมล์แรกจนถึงปัจจุบัน และการรับปรกันตัวรถ


นายสมชาย ทองคำคูน กล่าวว่า การเปิด asap select chiagmai ในวันนี้ เพื่อต้องการต่อยอดธุรกิจที่ยังคงเติบโตต่อเนื่องและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป จึงได้คิดขยายธุรกิจไปทางด้านการเช่ารถและจำหน่ายรถมือสอง โดยได้เล็งเห็นว่าคุณภาพของบริการและมาตรฐานของ asap มีความทันสมัยและครอบคลุมในทุกด้าน จึงได้ตัดสินใจเปิดเฟรนไซส์ asap select ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยหวังว่าจะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่ต้องการเช่ารถและซื้อรถยนต์มือสองจากทั้งจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง รวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั้่งชาวไทยและชาวต่างชาติ.

ด้านนายนเรศ ปลาเงิน ผู้จัดการทั่วไป asap select chiagmai กล่าวว่า asap select chiagmai เป็นเฟรนไซส์ของ asap select ซึ่ง asap เป็นธุรกิจรถเช่าและจำหน่ายรถมือสองที่มีความโดดเด่นทางด้านการให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ด้วยบริการที่รวดเร็ว โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบความพึงพอใจอย่างสูงสุด และการให้บริการที่หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่มใช้งาน และเชียงใหม่กระแสการเช่ารถขับก็ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงนี้ซึ่งเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยวหรือไฮซีซั่น เราจึงออกโปรโมชั่นในช่วงเปิดตัวใหม่เป็นโปรเช่ารถ 1 วันแถม 1 วัน สำหรับผู้จองในระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 16 ธ.ค. 62 นี้ ระยะเวลาในการเช่ารถภายในวันที่ 16 พ.ย. 62 – 16 พ.ย. 63

ผู้จัดการทั่วไป asap select chiagmai กล่าวอีกว่า เรามีรถเช่าจำนวน 20 คันและรถมือสองสำหรับขาย 25 คัน โดยจะใช้แอพพลิเคชั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งที่จะเช่ารถและต้องการซื้อรถมือสอง ซึ่งจะมีการติดต่อกันผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เช่นลูกค้าที่จองรถเช่าสามารถนัดจุดรับ-ส่งรถ เช่นเดียวกันลูกค้าที่ต้องการซื้อรถก็จะให้รายละเอียดกับลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นและทางบริษัทจะเป็นผู้นำรถไปให้ลูกค้าดูโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่บริษัทก็ได้

สำหรับแผนการตลาดรถยนต์ให้เช่าระยะสั้น (Short term car rental) จะเป็นการให้บริการรถเช่า เพื่อการเดินทาง ท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ ซึ่งสโลแกนของเราคือ “รถใหม่ ไมล์น้อย” รถมีประกันชั้น 1 ทุกคัน ส่วนแผนการตลาดระยะกลางจะเน้นไปยังกลุ่มองค์กร หน่วยงานที่เช่ารถระยะ 1-3 ปี และกลุ่มคนจีนที่พาบุตรหลานมาเรียนหนังสือในเชียงใหม่ กลุ่มธนาคาร ซึ่งก็จะรวมไปถึงแผนการทำตลาดรถเช่าระยะยาว สัญญา ตั้งแต่ 4 – 5 ปี ทั้งรถขนส่ง Logistic รถกระบะ รถสำนักงาน รถสำหรับผู้บริหาร หรือรถประจำตำแหน่ง
นอกจากนี้เรายังมีรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ (Limousine) ซึ่งเป็นการให้เช่ารถยนต์ระยะยาวแก่ลูกค้านิติบุคคลที่มีความต้องการเช่ารถยนต์ พร้อมบริการคนขับรถ ซึ่งคนขับหรือพนักงานขับรถผ่านการฝึกอบรมในการขับขี่ปลอดภัย (RTS) และมารยาทการให้บริการเบื้องต้นด้วย

นายนเรศ กล่าวต่อไปอีกว่า asap select chiagmai ยังมีบริการขายรถยนต์มือสอง คุณภาพดี ขายรถยนต์มือสองเกรด AAA “รถใหม่ ไมล์น้อย” ที่ผ่านการตรวจสอบจากบริษัท goo inspection Thailand รถสามารถเช็คประวัติได้ตั้งแต่ไมล์แรกจนถึงปัจจุบัน และการรับประกันตัวรถอีกด้วย


ส่วนทางด้านนายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ asap กล่าวว่า asap ได้เปิดขยายเฟรนไชส์ออกสู่ต่างจังหวัดตั้งแต่ 2 ปีก่อนโดยตั้งเป้าปีนี้จะให้มี 4 สาขาและเชียงใหม่เป็นแห่งที่ 4 ต่อไปก็จะขยายสาขาเพิ่มและจะให้ครบ 30 แห่งภายใน 4-5 ปีถัดจากนี้ ทั้งนี้การขยายเฟรนไซส์ของ asap ก็เนื่องจากบริษัทมีรถในมือค่อนข้างเยอะปัจจุบันมีเกือบ 2 หมื่นคัน จึงต้องหาพันธมิตรที่มีศักยภาพมาร่วมธุรกิจโดยเฉพาะการระบายรถมือสองซึ่งเป็นรถเช่าที่เราปลดระวางหลังจากใช้งานมา 4-5 ปี ซึ่งหากจะทำการขายทอดตลาดอาจจะได้ราคาไม่ดีนักแต่หากมีพาร์ทเนอร์ดีการระบายรถก็จะดีด้วย

“เราเชื่อมั่นในศักยภาพ asap select chiagmai และมั่นใจว่าจะเป็นทางเลือกของคนเชียงใหม่ และใกล้เคียง ในเรื่องของรถมือสอง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นรถที่มีสภาพดี และใหม่ บางคันใช้งานมาแค่ 2 ปี รวมทั้งนักท่องเที่ยวด้วย ที่จะได้ใช้บริการรถเช่าด้วย”ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ asap กล่าวชี้แจง.