วันเสาร์, มกราคม 22, 2022
หน้าแรก 2019 เมษายน

จดหมายเหตุรายเดือน เมษายน 2019

“เทศกาลกินปลา” Fish Fest 2019 ที่ The Good View Village (ริมดอย) และThe Good View All...

0
เอ่ยถึง The Good View ชื่อนี้ต้องบอกว่าทุกคนต่างรู้จักกันในนามว่าเป็นร้านอาหารชื่อดังของเชียงใหม่แขกไปใครมาเยือนเมืองนครพิงค์ต้องพามาสัมผัสกับบรรยากาศและรสชาติอาหารที่ถูกปาก และด้วยความนิยมของบรรดาลูกค้าขณะนี้ The Good View ในเชียงใหม่มีด้วยกันถึง 2 สาขา คือ The Good View (ริมปิง) กับ The Good View Village Restaurant &...

“เรนแอร์”เดินสายมอบเครื่องฟอกอากาศ สู้วิกฤตฝุ่นPM2.5นำร่อง 6 รพ.เชียงใหม่

0
กลุ่มบริษัท ภัคเดชา แอสเสทฯ นำทีมจิตอาสาเดินสายมอบเครื่องฟอกอากาศ“เรนแอร์” ช่วย 6 โรงพยาบาลในจังหวัดเชียงใหม่ที่เป็นพื้นที่ประสบปัญหาวิกฤตฝุ่นควันพิษ PM2.5 ชี้ กลุ่มเด็กเล็กมีความเสี่ยงสูงที่จะได้รับผลกระทบ ตั้งเป้าบริจาคไม่ต่ำกว่า500 เครื่อง ภายในปี 2562 เมื่อวันที่ 29...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้มที่นาขวัญคาเฟ่ วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 11.30 – 14.00 น.

0
อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงที่นาขวัญคาเฟ่ ในราคาเพียง 209 บาทสุทธิ/ท่าน เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ ด้วยอาหารหลากสไตล์ให้เลือกสรร เริ่มวันที่ 1 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป สไตล์เพื่อนเยอะอิ่มยกก๊วน พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นมาแรง มา 4 จ่าย 3!!! ห้ามพลาด!!! อิ่มยกก๊วนแล้วยังสามารถสะสมแต้มบนไลน์ได้อีกด้วย1 ท่าน/ครั้ง เท่ากับ 1 คะแนน สะสมครบ 10...

Northern Auto Show 2019 งานรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

0
จองรถลุ้นทอง ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน ปฎิวัติทุกข้อเสนอ - เหนือกว่าทุกงานรถ!!!! … ที่สุดแห่งข้อเสนอ ของคนรักรถ .. มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Northern Auto Show 2019 26 เม.ย. - 5 พ.ค. 62. ณ เชียงใหม่ฮอลล์...

ราชบุรีจัดโรดโชว์สินค้าวิสาหกิจชุมชนและสินค้าของดีจังหวัดที่จังหวัดเชียงใหม่

0
ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี “นายชยาวุธ จันทร” มอบหมายให้ นายพินิจ เจริญเร็ว เกษตรจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Road Show สินค้าวิสาหกิจชุมชนและสินค้าของดีจังหวัดราชบุรี เดินหน้ายกระดับผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน-สร้างแบรนด์-พัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์-เพิ่มช่องทางจำหน่ายและขยายตลาดสู่ภูมิภาคตั้งเป้าสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจให้วิสาหกิจชุมราชบุรี สู่ความยั่งยืน-สร้างรายได้สู่ชุมชน เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต...

แบงคอก เรฟโวลูชั่น คลินิก จัดประกวด “The Iconic Miss Grand Chiangmai 2019”

0
แบงคอกเรฟโวลูชั่น คลินิก จัดประกวด “The Iconic Miss Grand Chiangmai 2019” ค้นหาสาวงามเป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อชิงมงกฎ “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์” และเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดเวทีระดับโลกใน “Miss Grand International” ในวันที่ 25 เมษายน 2562ที่ผ่านมา ณ ห้องคอนเวนชั่น...

เปิดตัว รถสามล้อตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า EV TUK MODEL:01 ชนะศิลป์มอเตอร์ รุกเป็นตัวแทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการ

0
บริษัท ชนะศิลป์มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า จัดงานเปิดตัว รถสามล้อตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า EV TUK MODEL:01 ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมสัญลักษณ์ความเป็นไทย ส่งเสริมการท่องเที่ยวและดูแลสิ่งแวดล้อม ช่วยลดมลพิษและลดมลภาวะบนโลก โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายสายัณห์ ชนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชนะศิลป์มอเตอร์ จำกัด...

Tea Bar Bubble Tea Buffet ร้านชามุกอร่อยไม่ธรรมดา

0
ร้านชามุกในปัจจุบันกระแสความนิยมของคนที่ชอบยังมีต่อเนื่องจำได้ว่าสมัยก่อนร้านผุดดังกับดอกเห็ดปัจจุบันแม้จะมีบางตาแต่ในย่านชุมชนหรือย่านที่วัยรุ่นกลุ่มเป้าหมายหนาแน่นก็มีเปิดติดๆกันเลย อย่างเช่น ย่านสันติธรรม ซึ่งร้านชามุกสมัยนี้เค้าแน้นขายแบบบุฟเฟ่ต์ ตักมุกหรือท็อปปิ้งต่างๆตามสบายใจชอบ วันนี้มีร้านมาแนะนำอีก 1ร้านโดยร้านชามุกบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ไม่เหมือนร้านชามุกอื่นๆทั่วไปธรรมดาก็เป็นร้านขายแบบทั่วๆไปไม่หวือหวาแต่ร้านนี้เปิดเพลงซะแบบที่ว่าขับรถผ่านไปผ่านมาต้องแวะจอดมองว่าร้านอะไร ทั้งเสียงเพลงที่ดังเร้าใจในสไตล์ EDM และรูปแบบร้านก็มีที่นั่งให้ดื่มชามุกแบบชิวๆร้านอื่นๆซื้อแล้วเอาไปทานไม่มีที่นั่ง ร้านนี้มีชื่อว่า Tea Bar Bubble Tea Buffet ทั้งนี้ Tea Bar คือมีที่นั่งเปรียบเสมือนบาร์แต่ให้นั่งดื่มชามุกเท่านั้นนะ ...

“ซันสวีท” เดินหน้าดันยอดส่งออกเพิ่ม ตั้งเป้าโต 15%

0
บมจ.ซันสวีท เดินหน้าเครื่องจักรใหม่ขยายกำลังผลิต ดันยอดส่งออกเพิ่ม ตั้งเป้าโตไม่น้อยกว่า 15% เตรียมจ่ายปันผลเพิ่มอีก 0.05 บาท/หุ้น รวมจ่ายปันผลทั้งปี 0.10 บาท/หุ้น กำหนดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 13.00 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคคุ้มคำ จังหวัดเชียงใหม่ ดร.องอาจ กิตติคุณชัย...

วัฒนธรรมเชียงใหม่ส่งเสริมภูมิปัญญาล้านนา จัดกิจกรรมเสริมสร้างเอกลักษณ์ข่วงวัฒนธรรม

0
นายเสน่ห์ สายเย็นใจ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ เผยว่า ในระหว่างวันที่ 13-16 เมษายน 2562 นี้ จะจัดกิจกรรมข่วงวัฒนธรรมและมรกดภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมล้านนาภายใต้โครงการเสริมสร้างเอกลักษณ์และอัตลักษณ์การท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ประกอบด้วย (เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแม่ฮ่องสอน) ณ บริเวณพุทธสถานจังหวัดเชียงใหม่...