วันพฤหัสบดี, มกราคม 27, 2022
หน้าแรก 2020 มิถุนายน

จดหมายเหตุรายเดือน มิถุนายน 2020

1 กรกฎาคม 2563 เที่ยวแบบ New Normal ที่ “สวนน้ำแกรนด์แคนยอน เชียงใหม่”

0
สวนน้ำแกรนด์แคนยอน เชียงใหม่ – Grand Canyon Water Park จะกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 หรือวันพรุ่งนี้แล้ว!! ด้วยมาตรการเที่ยวแบบ New Normal ที่เราได้เตรียมความพร้อมไว้ให้ทุกท่านได้มั่นใจเที่ยวอย่าง “สนุก ปลอดภัย ไร้ความกังวลไวรัส”  และพิเศษ เพื่อเป็นการฉลองการกลับมา และเป็นการขอบคุณที่คิดถึงกัน​เสมอมา เราจึงมีความยินดีต้อนรับทุกท่าน ด้วยราคาสุดพิเศษ​ลดไปเลยสูงสุด​...

ททท.สำนักงานลำปาง เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยว “คิดถึงก๊วน…ชวนตีกอล์ฟ” ชวนนักกอล์ฟมาออกรอบ 5 สนาม ณ ลำพูน

0
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง จัดงานแถลงข่าว “คิดถึงก๊วน…ชวนตีกอล์ฟ” ชวนนักกอล์ฟออกรอบกับกิจกรรม "New Normal Golf @ Lamphun" 3 Theme 3 Month โดยนายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการแถลงข่าว พร้อมด้วยนายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานลำปาง ...

พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้าน Digital Economy ภาคเหนือ

0
วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมือกับภาครัฐและเอกชนในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้าน Digital Economy ภาคเหนือ เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการดิจิทัล 17 จังหวัดภาคเหนือ นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมแถลงข่าวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้าน Digital Economy ภาคเหนือ กับ ศาสตราจารย์...

CPALL ส่งต่อกำลังใจ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” สู้ภัยโควิด-19

0
ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ ร่วมกับ ภาคประชาสังคม ส่งต่อกำลังใจ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” สู้ภัยโควิด-19 มอบชุดอุปกรณ์การแพทย์ขั้นพื้นฐาน ให้เครือข่ายเพื่อผู้พิการ จ.เชียงใหม่ เป็นแห่งที่ 3 จาก 15 แห่งทั่วประเทศ ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้าสืบสานปณิธานองค์กร “ร่วม สร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ขับเคลื่อนโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ต่อเนื่อง...

สวนสัตว์ให้เที่ยวฟรี

0
สวนสัตว์ให้เที่ยวฟรี……………วุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ทำพิธีเปิดสวนสัตว์เชียงใหม่ ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้ตามปกติ หลังปิดพื้นที่เป็นเวลานานร่วม 3 เดือน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยขณะนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมฟรีจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 (จองตั๋วฟรีล่วงหน้าผ่าน www.chiangmaizoo.com และ Application “Eventpop”) บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 053-221179 ต่อ 215 ได้ทุกวันในเวลาราชการ

พร้อมเปิดศูนย์ฯ

0
พร้อมเปิดศูนย์ฯ……………พล.ต.สืบสกุล บัวระวงศ์ ผบ.มทบ.33 มอบหมายให้เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลค่ายกาวิละ พร้อมกำลังพลจิตอาสากองร้อยมณฑลทหารบกที่ 33 และคณะครู ดำเนินการทำความสะอาดภายในบริเวณศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนค่ายกาวิละ จ.เชียงใหม่ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เตรียมความพร้อมก่อนกลับมาเปิดเรียนอีกครั้งในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

ตรวจโรงเรียนฯ

0
ตรวจโรงเรียนฯ……………วราภรณ์ วรพงศธร ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้เจ้าหน้าที่สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ออกตรวจสอบโรงเรียนสอนขับรถในพื้นที่รับผิดชอบ ให้มีความพร้อมตามมาตรการของสาธารณสุข และประกาศกรมการขนส่งทางบก จำนวนทั้งสิ้น 11 แห่ง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พบว่าทุกแห่งมีความพร้อม สามารถเปิดดำเนินการตามวิถีใหม่ (New Normal) ได้ในวันที่ 22 มิ.ย.63 เป็นต้นไป

มอบทุนการศึกษา

0
มอบทุนการศึกษา…………..น.อ.นรุธ กำเนิดนักตะ ผู้บังคับการกองบิน 41 เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา กองทัพอากาศ และทุนการศึกษา กองบิน 41 ประจำปี 2563 ให้แก่บุตรของข้าราชการ ลูกจ้างประจำ และพนักงานราชการของกองบิน 41 จำนวนทั้งสิ้น 60 คน โดยมี ประธานชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 41 รองประธานแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน...

ปภ.ตรวจโควิด

0
ปภ.ตรวจโควิด…………..ธนา นวลปลอด หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์และการจัดการ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) จ.เชียงใหม่ นำข้าราชการ พนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่ในสังกัด​ เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ณ ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลลานนา โดยมี จิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด โรงพยาบาลลานนา ให้การต้อนรับ โดยการตรวจครั้งนี้เป็นหนึ่งในมาตรการเตรียมความพร้อม ป้องกัน ควบคุมสกัดกั้น การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และช่วยสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ปฏิบัติงาน...

เมืองท่องเที่ยวปลอดภัย

0
เมืองท่องเที่ยวปลอดภัย…………..นายพิสันต์ สุวรรณธาดา ผู้จัดการศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ เชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม “เปิดเมืองเชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวปลอดภัย” โดยรับเกียรติจาก นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดกิจกรรม “เปิดเมืองเชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวปลอดภัย” โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายพรชัย จิตนวเสถียร ประธานโครงการเชียงใหม่เมืองท่องเที่ยวปลอดภัย สมาคมและธุรกิจภาคการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมกิจกรรม ณ...