วันพฤหัสบดี, มกราคม 27, 2022
หน้าแรก 2021 กุมภาพันธ์

จดหมายเหตุรายเดือน กุมภาพันธ์ 2021

คณะบริหารฯ มช. จัดพิธีมอบรางวัล AccBA CMU Award for Outstanding Contributions to Business Education

0
เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบรางวัล AccBA CMU Award for Outstanding Contributions to Business Education ณ ห้องกินรี ...

ตลาดอนุสาร จัดงาน EXOTIC PET SHOW @ANUSARN วันเดียวเท่านั้น (ศุกร์ที่ 26 ก.พ. 64) เวลา 16.00 -22.30...

0
โครงการตลาดอนุสาร เชียงใหม่ เอาใจคนรักสัตว์ จัดงาน EXOTIC PET SHOW @ANUSARN วันเดียวเท่านั้น (ศุกร์ที่ 26 ก.พ. 64) เวลา 16.00 -22.30 น. ณ ลานถนนคนเดินด้านใน ภายในงานพบงานแสดงสัตว์แปลกที่แสนจะน่ารัก กับทัพเหล่าสัตว์เลี้ยงมาโชว์ตัว ได้แก่...

“เบียร์เทอร์มินอล” ปรับโฉม เป็น “เดอะเทอมินอล” ขายอาหารกลางวันยันค่ำ

0
นางสาวพิมพ์ชยา ภัทรินทร์ธนัตถ์ เจ้าของร้าน “เบียร์เทอร์มินอล” ในโครงการ สตาร์อเวนิว อาเขต เปิดเผยว่า ช่วงโควิด-19 ระบาดทั้งระลอกแรกและระลอก 2 นั้น ร้านเบียร์เทอร์มินอลได้รับผลกระทบอย่างมาก เนื่องจากถูกสั่งปิดการให้บริการ ซึ่งทุกครั้งที่มีการระบาดของโรคโควิดร้านก็ต้องปิดทุกครั้ง เพราะฉะนั้นเราอยู่ไม่ได้อย่างแน่นอน เรามีค่าใช้จ่ายประจำที่จะต้องจ่าย จึงมีการคุยกันระหว่างหุ้นส่วนร้านว่าภาพที่เป็นสถานบันเทิงเราปรับมาเป็นร้านอาหารจะดีกว่า ซึ่งในย่านอาเขตนี้ร้านที่เป็นลักษณะมานั่งทาน อาหารกลางวันและนั่งผ่อนคลายชิวๆหลังเลิกงานในย่านนี้ไม่ค่อยจะมีมากนัก เราจึงเปิดเป็นร้านอาหารตั้งแต่กลางวันจากที่เราเปิดบริการแต่ช่วงเย็น เราก็จะมีชั่วโมงทำเงินมากขึ้น...

Cay Fitting & Repair

0
ร้านเคย์กอล์ฟ รับปรึกษาฟิตติ้งและเป็นตัวแทนจำหน่ายไม้กอล์ฟรับซ่อมอุปกรณ์กอล์ฟครบวงจรด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย นักกอล์ฟเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และพื้นที่ใกล้เคียงที่ต้องการจะฟิตติ้งไม้กอล์ฟปรึกษากันได้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ สนามไดร์ฟกอล์ฟกองบิน 41 เชียงใหม่ เปิดบริการทุกวัน 087-0739032

ส่งมอบรถยนต์ เพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง

0
เอชดีเจ มอเตอร์ โชว์รูมนิธิบูรณ์ เชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมส่งมอบ รถยนต์ ...

” สหพานิชเชียงใหม่ “เชิญขาลุยพบกับ Royal Enfield เมทธีออร์ 350 cc...

0
เมทธีออร์ ถือว่าเป็นรถครุซเซอร์ที่ออกแบบมาสวยงามคลาสสิกสุด ตามสไตล์ Royal Enfield แต่ก็ยังให้อะไรที่ทันสมัยอย่างเช่นได้มีการนำเอานวัตกรรมการนำทาง Tripper มาใช้กับรุ่น เมทธีออร์ 350 ซึ่งจะประสานการทำงานระหว่าง Google Maps และแอปพลิเคชันของโรยัล เอ็นฟิลด์ ด้วยการเชื่อมต่อกับมอเตอร์ไซค์ด้วยสัญญาณบลูธูทระบบ Tripper ระบุทิศทางด้วยระบบแสดงผลที่เข้าใจง่าย พร้อมพอร์ตชาร์จ USB บนตัวรถใหม่ และล่าสุดมันก็มาถึงแล้ว Royal...

บ.เชียงแสงซูบารุเชียงใหม่ จำกัด

0
ส่งมอบรถหรูให้ลูกค้า ที่ปรึกษาการขายสาวบุ๋ม (ขวา) พร้อมด้วยผู้บริหาร บ.เชียงแสงซูบารุเชียงใหม่ จำกัด ณัฐ ตรีวัฒนาวงศ์ (ซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีพร้อมส่งมอบ SUBARU Foerster สีขาวสุดสวยให้กับ คุณเฉลิมชัย ลาปัน ที่ให้ความไว้วางใจมาเป็นครอบครัวซูบารุ ที่ผ่านมา สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ซูบารุเชียงใหม่ โทร. 065-619-6366

บริษัท เจอาร์ ออโต้ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ทำการส่งมอบรถตักล้อยางยี่ห้อ LIUGONG

0
คุณจรูญ ขันตี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจอาร์ ออโต้ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ทำการส่งมอบรถตักล้อยางยี่ห้อ LIUGONG ให้แก่ บริษัท ต.มรกต คอนสตรัคชั่น จำกัด เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไปครับ สำหรับข้อมูลรถตักยี่ห้อ LIUGONG...

..เช็คกรีนล้านนา.. ททท.ลำปาง หนุน ชมรมสนามกอล์ฟลำพูน ...

0
17 ก.พ. 64 นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานลำปาง พร้อมด้วย นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ประธานชมรมสนามกอล์ฟลำพูน และตัวแทนจากสนามกอล์ฟในจังหวัดลำพูน ร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรมสนับสนุนการท่องเที่ยวด้านกีฬากอล์ฟของจังหวัดลำพูน ในกิจกรรม “เล่นกอล์ฟลำพูนไม่ลำพัง” ...

ซินเซิงเตรียมจัด ตบลูกเซลูลอยด์ แบ่งเป็น 4 ดิวิชั่น

0
ศูนย์ฝึกกีฬาเทเบิลเทนนิสโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงเตรียมระเบิดศึกกีฬาตบลูก เซลูลอยด์เยาวชนชิงถ้วยเกียรติยศของคณะผู้บริหารมูลนิธิช่องฟ้าซินเซิงต้นเดือนหน้า นายกิติ กิตติยะ ผู้ฝึกสอนกีฬาเทเบิลเทนนิสของศูนย์ฝึกกีฬาเทเบิลเทนนิสโรงเรียนช่องซินเซิง วาณิชบำรุงเปิดเผยกับทีมข่าวกีฬาหนังสือพิมพ์คนล้านนาว่าในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2564 ทางโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิง วาณิชบำรุงโดยศูนย์ฝึกกีฬาเทเบิลเทนนิสโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิง วาณิชบำรุงจะจัดการแข่งขันเทเบิลเทนนิสดิวิชั่นภายในของโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิง วาณิชบำรุงขึ้นที่ศูนย์ฝึกกีฬาเทเบิลเทนนิสโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิง การจัดการแข่งขันเทเบิลเทนนิสดิวิชั่นภายในของโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงในครั้งนี้จะจัดแข่งขันในประเภทชายเดี่ยวและประเภทหญิงเดี่ยวโดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 ดิวิชั่น มี ดิวิชั่น 1 ดิวิชั่น 2 ดิวิชั่น 3 และดิวิชั่น...